Ngoi ra, hy dn m ny ngay sau thẻ mở : Vật liệu lọc nước ở Cần Thơ | Vat lieu loc nuoc o Can Tho
Tin tức
Vật liệu lọc nước ở Cần Thơ | Vat lieu loc nuoc o Can Tho
     

Vật liệu lọc nước là gì?

 
Vật liệu lọc nước là những loại vật chất có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, công ty hay khu công nghiệp…
 
Vật liệu lọc nước sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như Fe, Mn, As… mang lại nguồn nước trong hơn và sạch hơn cho người dùng. Ngoài ra, nếu dùng đúng loại vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước, chúng sẽ còn giúp loại bỏ các độc tố gây hại và những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.

 

 

Vật liệu lọc nước gồm những loại nào và chúng có tác dụng ra sao?

 
Các loại vật liệu lọc nước như hạt mangan, hạt nhựa trao đổi ion, hạt nâng PH, hạt xốp, sỏi lọc nước… sẽ giúp xử lý nguồn nước, nâng cao độ PH trong nước, ôxi hóa nguồn nước trước khi đi vào bể… mang đến một nguồn nước an toàn và chất lượng hơn sau quá trình xử lí.
 

>> Cát Thạch anh tại Cần Thơ

Cát Thạch Anh ở Cần Thơ
 
 

>> Sỏi lọc nước - xuất xứ Đà Lạt tại Cần Thơ

Sỏi lọc nước - xuất xứ Đà Lạt tại Cần Thơ
 
 
- Hạt Zeolite ​​là những sản phẩm mà các zeolit ​​tự nhiên đi qua nhiều loại giai đoạn thủ công đặc biệt. hiệu suất hấp phụ của nó là tốt hơn so với các zeolit ​​tự nhiên, mạnh mẽ hơn, trao đổi ion và hiệu suất tốt hơn, không chỉ có thể làm sạch độ đục của nước, sắc, mùi, và các kim loại nặng độc hại, chẳng hạn như: cr, cadmium, niken, kẽm, thủy ngân, sắt ion và hữu cơ: phenol, 666 và DDT, ba nitơ, amoniac nitơ, phốt chất trao đổi ion gốc như với hiệu ứng hấp phụ, cũng giúp loại bỏ nước tất cả các loại chất ô nhiễm vi sinh và giải pháp lọc nước trừ các chất độc hại, loại bỏ ironin nước, hiệu lực flo đáng chú ý hơn. 
- Vì vậy hạt Zeolite là vật liệu lọc hoạt động lý tưởng mới trong cung cấp nước công nghiệp, xử lý nước thải và lọc nước. 
 
Birm® là một loại vật liệu lọc của hãng Clack Corporation–USA chuyên dụng để khử các hợp chất sắt và mangan hòa tan trong nguồn nước ngầm.
 
Birm® hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe ++ thành Fe +++ và tạo ra hydroxit sắt kết tủa (phèn) để có thể dễ dàng lọc và loại bỏ các chất kết tủa bằng cách rửa ngược.
 
 
 
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Từ than gáo dừa theo phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 850oC đến 950oC
Ứng dụng: Khử màu, mùi, kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu. 
 
 
Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng, keo tụ trong xử lý cấp nước, nước thải, nước nuôi trồng thủy hải sản (đặc biệt nuôi tôm, cá), dùng trong ngành dệt nhuộm, ngành giấy.
 
Hóa chất PAC đang tạo ra một bước đột phá mới trong công nghệ xử lí nước hiện nay.Với chất lượng ngày càng được nâng cao để phù hợp với mục đích sử dụng của các công ty, các doanh nghiệp và cùng với một mức giá hợp lí, hứa hẹn sẽ là hóa chất chiếm thị phần cao trong lĩnh vực xử lí nước trong những năm tiếp theo. Sau đây là đôi nét về loại hóa chất này.
 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG THIÊN ẤN chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước tại Cần Thơ & các tỉnh Miền Tây; chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước, thiết bị lọc nước, máy lọc nước gia đình RO tại Cần Thơ, máy lọc nước cho học sinh uống, máy lọc nước cho cơ quan - xí nghiệp, xây dựng và bảo trì hệ thống xử lý nước cấp, và hệ thống xử lý nước thải tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Miền Tây nói chung

 
 
>>